• tiếng việt
  • tiếng anh

Hotline

0908.068.786

THANG MÁY KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Thang máy vách kính cũng có cấu tạo tương tự các loại thang máy thông thường và rất đa dạng về mẫu mã. Nó có các kích thước như: 350kg, 450kg….và có cả mẫu thiết kế để lắp đặt trong gia đình

Cấu tạo của thang máy lồng kính cường lực

-Giếng thang của thang máy: Thiết kế giếng thang của thang máy vách kính sẽ đặc biệt hơn loại thang máy thường. Nó được thiết kế với chất liệu kính, không xây bằng ông như những loại thang bình thường.

-Cabin của thang máy: ngoài phần cửa vẫn sử dụng chất liệu inox thì 3 bức vách còn lại sẽ thay thế bằng KÍNH CƯỜNG LỰC và được thiết kế theo đúng kích thước khung thép của cabin. Khi ở trong thang máy sẽ giúp mọi người được mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài để quan sát, chính vì thế mà thang máy vách kính cường lực còn được gọi là thang máy quan sát.

Không phải công trình nào cũng phù hợp để dùng loại thang máy này, chỉ nên lắp đặt THANG MÁY VÁCH KÍNH đối với:

- Những công trình không có điều kiện để nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, thang máy nằm ở giữa cầu thang bộ. Khi đó thang máy bằng kính sẽ giúp cải thiện ánh sáng cho cả không gian.

- Với công trình xây dựng theo phong cách kiến trúc đơn giản, thực dụng thì khi đó thang máy bằng kính sẽ trở thành điểm nhấn, tô điểm cho cả công trình.

- Những ngôi nhà có người mắc chứng sợ không gian kín cũng nên làm loại thang này, sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi phải di chuyển bằng thang máy.

© 2019 CÔNG TY TNHH PHÁT HÀO QUANG . Powered by Nina Co.,Ltd
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 750670