Hỗ trợ trực tuyến

0906.529.417
Email: Phathaoquang@gmail.com

0903 155 447
Email: phathaoquang@gmail.com

0908 068 786
Email: thaodecor2009@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online : 4
Truy cập tuần : 3545
Truy cập tháng : 11923
Tổng truy cập : 404132

FAN PAGE

Tin tức

 • CẮT GIA CÔNG KIM LOẠI THEO BẢN VẼ

  Ngày: 13 , tháng: 09 , năm: 2016

  Cắt gia công kim loại bằng máy cắt Plasma CNC có thể cắt mọi hình dạng theo yêu cầu trên bản vẽ
 • CƠ CẤU THẮNG CƠ VÀ THẮNG ĐIỆN THANG MÁY

  Ngày: 15 , tháng: 08 , năm: 2016

  Trên máy kéo thang máy có một cần gạt màu đỏ , đó chính là cần thao tác để mở phanh điên từ.Khi máy kéo không hoạt động vì bất cư lý do gì thì phanh điện từ ( thắng điện) luôn ở trạng thái đóng. Khi đó trong trường hợp capin bị kẹt giữa các tầng thì ta phải thao tác mở phanh bằng tay để có thể di chuyển capin. Nhân viên cứu hộ lắp tay quay vào vị trí quay trên máy kéo đồng thời mở phanh, quay tay quay theo chiều nhẹ nhất đưa cabin về bằng tầng, đồng thời giải phóng hành khách bị kẹt trong thang máy.
 • CÁCH XI MẠ CÓ SẢN PHẨM ĐẸP

  Ngày: 11 , tháng: 08 , năm: 2016

  Xi mạ là phủ lên bề mặt của kim loại như sắt,thép,nhôm,đồng,gang,atimon…một lớp phủ đủ dày để tăng khả năng chịu mòn,tăng độ cứng bề mặt lớp mạ vừa làm trang trí vừa để bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt rỉ sét v.v…
 • Khi xử lý bề mặt luôn phải chú ý và cẩn thận bởi đó là một khâu hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất và xi mạ vàng tất cả vật dụng bằng kim loại
 • MỘT SỐ ĐIỀU CẦN HIỂU THÊM VỀ THANG MÁY

  Ngày: 01 , tháng: 08 , năm: 2016

  Khi chủ nhà và chủ đầu tư muốn có 1 chiếc thang máy tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí thì họ cần có những hiểu biết về quá trình sản xuất, xây dựng hố thang máy sao cho phù hợp với kích thước quy định của thang máy, điều này sẽ cho kết quả mong muốn không chi phí được tiết kiệm mà còn cho một thang máy chạy tốt và ổn đinh.
 • Khi quyết định lắp đặt một thang máy có thể Bạn sẽ có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình. Trong đó tiêu chí về mẫu cabin sẽ là một vấn đề quan trọng Bạn quan tâm nó tao nên vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng cho thang máy.
 • Công đoạn trang trí nội thất thang máy là công đoạn cần phải tham khảo trước khi lắp đặt thang máy. Hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, thì ngoài những chức năng chính của thang máy chính của thang máy ra thì yếu tố thẫm mỹ , nội thất thang máy cũng đang được chú ý đến. Để có được chiếc thang máy phù hợp với không gian tòa nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số thiết kế nội thất thang máy có tính thẫm mỹ cao.
 • NHỮNG LỰA CHỌN ĐỂ TRANG TRÍ CABIN THANG MÁY

  Ngày: 26 , tháng: 07 , năm: 2016

  Trong cuộc sống hiện nay, thang máy ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến hơn trong cuộc sống của con người vì vậy không những phải đạt chất lượng tốt mà mẫu mã được chú trọng nhiều hơn, bên cạnh đó cách trang
 • SỬ DỤNG THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO?

  Ngày: 22 , tháng: 07 , năm: 2016

  Trong thời đại hiện nay, thang máy được sử dựng rộng rải và phổ biến, vì nó vốn là một loại thiết bị vận chuyển người rất tiện lợi. chính vì vậy nó cần được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn với người sử dụng tránh những trường hợp rủi ro xảy ra ngoài ý mún, đây chính là lí do vì sao người sử dụng cần có những kinh nghiệm cơ bản trong việc hiểu rõ những nguyên tắc và cách sử dụng thang máy.
 • Bạn và gia đình bạn là người dùng thang máy thường xuyên, nếu một ngày nào đó thang máy bạn đang sử dụng gặp trục trặc? Trong trường hợp đó Bạn sẽ làm gi? Chúng tôi có cung cấp cho Bạn chút kỹ năng nhỏ để Bạn tham khảo khi gặp sự cố.
Đối tác