• tiếng việt
  • tiếng anh

Hotline

0908.068.786
Công ty TNHH Phát Hào Quang với tên thương hiệu là Phát Hào Quang (viết tắt là PHQ hoặc PHQ decor) được chính thức thành lập vào năm 2010 trong sự phát triển bùng nổ của ngành trang trí nội thất tại Việt Nam, cụ thể là ngành trang trí thang máy và thang cuốn. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn niềm đam mê chinh phục và góp phần tạo nên vẻ đẹp trong tòa nhà văn phòng, những chung cư cao tầng, nhà hàng, khách sạn... PHQ là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực trang trí nội thất thang máy và thang cuốn, với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Nhân sự công ty là những người có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, đồng thời luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng.
 
Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, PHQ đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng dịch vụ của phần lớn các công trình từ Bắc đến Nam tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước, PHQ sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng sản phẩm theo phương châm “Học hỏi để nâng tầm”.
 
PHQ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách, luôn cập nhật nguồn vật tư và công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thề đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách, PHQ chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
"PHÁT HÀO QUANG - MANG LẠI PHONG CÁCH MỚI - HÒA NHẬP CÙNG THẾ GIỚI"
Với tất cả nỗ lực và tâm huyết nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, góp phần hưng thịnh kinh tế đất nước, đem lại cho mỗi thành viên của mình những cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng, một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần. Mong muốn lớn nhất là có thể làm được “Nhiều hơn những gì đã cam kết”
© 2019 CÔNG TY TNHH PHÁT HÀO QUANG . Powered by Nina Co.,Ltd
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 789203